Những cây organ của Roland nên mua dịp cuối năm

Roland là một ông lớn về nhạc cụ điện tử, các nhạc cụ xuất xưởng từ hãng này đều được người dùng quốc tế đánh giá cao về sự bền bỉ và âm thanh đẹp. Chính vì vậy không có lý do gì mà khi đã có ý định mua một cây organ để học, để chơi, để sản xuất nhạc hay để đánh show bạn lại không xem xét một trong số những sản phẩm của hãng này. 

Roland XPS-10

Ngoài thiết kế đẹp mắt, XPS-10 còn được trang bị hơn 1500 âm thanh synth từ thư viện Roland, bao gồm cả nhạc hiện đại từ JUNO-Di, các tác phẩm kinh điển trong series D-50 và XP, và rất nhiều các sản phẩm khác. 

Một loạt các tiếng nhạc cụ dân tộc cũng được tích hợp sẵn, ngoài ra bạn còn có thể thêm riêng các tiếng khác mà bạn yêu thích thông qua bộ nhớ USB. Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và rất nhiều tiếng chất lượng được tích hợp sẵn, Roland XPS-10 mang đến cho bạn sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

Roland FA-06

Kể từ khi ý tưởng về một nhạc cụ dùng để sản xuất âm thanh, Roland đã tạo ra rất nhiều nhạc cụ tuyệt vời. Dòng FA của họ là sự khởi đầu từ các thiết kế Fantom cũ, cái tên FA cho chúng ta biết đây là một trong số những dòng đàn được bảo tồn những tính năng tốt đẹp về công nghệ âm thanh của hãng này. 

FA-06 là một trong những cây đàn tổng hợp 61 phím nhẹ nhất từ trước đến nay của Roland, cây đàn này có phản ứng nhanh nhạy, rất thích hợp cho các hoạt động biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. 

Dưới bảng điều khiển là bộ nhớ với 128 nốt cùng khả năng đa kênh 16 kênh đầy đủ. Thư viện âm thanh tích hợp được chọn lọc trực tiếp từ mô-đun Integra-7 hàng đầu của Roland và được tạo thành từ bộ âm thanh hoàn chỉnh của XV-5080, tất cả âm thanh tổng hợp “SuperNatural” và một loại âm thanh trống và âm thanh SuperNatural được lựa chọn cẩn thận, tất cả được tổ chức thành hơn 2.000 Âm (thuật ngữ của Roland cho một bản vá âm thanh đơn). 

Nút Xem trước cho phép bạn nghe một cụm từ được phát với mỗi Âm cho biết cách lập trình viên dự định sử dụng âm thanh đó. Điều này có thể thực sự thú vị để kiểm tra, đặc biệt là sau khi bạn đã tự mình khám phá âm thanh trong một thời gian.

Roland FA-07

FA-07 là loại nhạc cụ sản xuất âm nhạc có 76 phím cực kỳ mạnh mẽ được thiết kế lại và sắp xếp hợp lý để các nhạc sĩ sử dụng nó tận hưởng sức mạnh thời gian thực, quy trình làm việc nhanh chóng và tính linh hoạt ấn tượng.

Sản phẩm này có bộ sưu tập âm thanh ấn tượng, với hơn 2000 âm trong Roland FA-07. Được vay mượn từ mô-đun âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu, INTEGRA-7, những âm này tạo ra một bảng âm thanh ấn tượng. Roland FA-07 không chỉ bao gồm các âm này mà còn có một bộ sưu tập phong phú các âm acoustic. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các âm thanh một cách liền mạch mà không phải lo lắng về các đuôi hiệu ứng hoặc ghi chú bị cắt bỏ.

Ngoài ra, Roland FA-07 có bộ thu âm 16 rãnh trực quan. Điều này được thiết kế để giúp các nhạc sĩ dễ dàng nắm bắt nguồn cảm hứng khi nó phát ra, cho phép hoàn thành việc sắp xếp đầy đủ các âm thanh chỉ trong vài phút. Nhờ khả năng ghi âm liên tục khi ở chế độ lặp, các nhạc sĩ có thể lấp đầy 16 bản nhạc mà không cần dừng lại.

Roland XPS-30

Roland XPS-30 bổ sung nhiều cải tiến mạnh mẽ, thiết lập dạng sóng nội bộ để dễ dàng mở rộng các bộ sưu tập âm thanh miễn phí từ trang web của Roland, dung lượng bộ nhớ tăng gấp đôi và có 8 track Pattern Sequencer để thâu lại những bài hát hay ý tưởng cộng thêm Mic Input thuận tiện với các hiệu ứng thanh nhạc chuyên dụng.

Các tính năng chính

Đàn organ Roland XPS-30 dễ dàng mang theo và sử dụng. Phong phú các âm thanh để trình diễn mọi phong cách khác như từ organ, string, brass cộng với âm thanh đích thực từ khắp nơi trên thế giới.

Cho phép cập nhật những bộ âm sắc trên những board tiếng mở rộng SRX nổi tiếng

Trang bị 8 Phrase Pad cho phép bạn bổ sung màn trình diễn Keyboard với các Sample hoặc các file nhạc được lưu trữ trên bộ nhớ USB.

Giao diện USB cung cấp bề mặt vững chắc cho một thiết bị ghi âm điện thoại hoặc trong phòng thu, cho phép ghi âm MIDI và dữ liệu âm thanh bao gồm cả Sound từ micro.

Màn hình hiển thị lớn và knob chỉnh bằng tay/ thanh trượt điều hướng dễ dàng và chỉnh sửa.

Khe cắm mở rộng sóng cho phép người dùng tải về các dạng sóng âm thanh mới, bạn có thể download miễn phí tại website

Roland Juno D-S76

Để mở rộng phạm vi âm nhạc của bạn trên sân khấu, bạn cần có nhạc cụ phù hợp. JUNO-DS76 được trang bị rất nhiều âm thanh chuyên nghiệp sẵn sàng chơi cho mọi thể loại và có bàn phím 76 nốt biểu cảm để tối đa hóa phong cách trình diễn của bạn. 

Phạm vi bàn phím rộng hơn giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng các thiết lập chia tách, chẳng hạn như chơi đàn organ hoặc âm thanh synth bằng tay phải và âm thanh trầm bằng tay trái. Các phím cũng dài hơn một chút so với bàn phím synth tiêu chuẩn, mang lại cảm giác chơi mượt mà và nhất quán cho dù bạn nhấn phím ở đâu.

Roland E-A7

Roland E-A7 được trang bị với hơn 600 điệu đệm (backing style) từ nhiều nước trên thế giới, đặc biệt có các điệu đệm đặc trưng của Việt Nam. Những điệu này được sắp xếp hợp lí theo danh mục của từng quốc gia với tên miền chi tiết rất dễ tìm kiếm và sử dụng.

Các sản phẩm keyboard Roland được biết đến rộng rãi với âm nhạc phương Tây. Ngày nay đã được đáp ứng một cách mạnh mẽ đến nhiều nơi khác nhau trên thế giới, với hàng loạt các điệu đệm được thiết kế từ những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Châu Á, vùng Trung Đông, Châu Âu và Nam Phi.

Những sản phẩm của Roland vừa được giới thiệu trong bài đều là những nhạc cụ đáng mua nếu bạn đang tìm một cây organ để học, để biểu diễn, để sản xuất âm nhạc, để đi show. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

 

Call Now Button