Những cây Ukulele có mặt tại Việt Thương phù hợp với học sinh-sinh viên

Ukulele là một nhạc cụ dây có 4 dây, giống như phiên bản thu nhỏ của guitar. Ưu điểm của loại đàn này là rất thích hợp để làm quen với nhạc cụ, nhất là các em nhỏ, các bạn gái, các bạn học sinh, sinh viên hay di chuyển và hạn chế về kinh tế. 

Việt Thương là nhà phân phối chính của nhiều thương hiệu Uke khác nhau như Fender, Deviser, Suzuki, Greg Bennett…Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu với bạn những cây Ukulele chất lượng, có giá tốt, phù hợp với các bạn học sinh – sinh viên. 

  1. Deviser UK-21-20

Giá bán niêm yết: 690.000đ

Đàn Ukulele Soprano Deviser UK-21-20 có chiều dài 53cm, thích hợp với người mới tập chơi uke, người có bàn tay nhỏ và trẻ em. Soprano là giọng nữ có âm vực cao nhất trong tất cả các loại giọng và dòng đàn uke soprano này cũng vậy. Đây là cây ukulele hoàn hảo cho người mới bắt đầu học ukulele với một ngân sách tiết kiệm tối đa.

Bên cạnh đó sản phẩm này còn được in các hình thù họa  tiết rất bắt mắt, dễ thương, phù hợp với thẩm mỹ của các bạn nhỏ. 

  1. Deviser UK-21-65

Giá bán niêm yết: 840.000đ

Đây cũng là một sản phẩm thuộc dòng Soprano của Deviser, kích thước nhỏ (53cm), nhỏ nhẹ, phù hợp với mọi bàn tay người dùng. Màu gỗ sang trọng, thân đàn được làm cứng chắc chắc chắn sẽ cho người chơi một khởi đầu tốt. 

  1. Deviser UK-21-30

Giá bán niêm yết: 920.000đ

Đàn Ukulele Deviser Uk-21-30 có sự trau chuốt hơn về thiết kế. Thùng đàn và cần đàn đều được ghép thêm chỉ viền trắng rất đầy đủ, tạo điểm nhấn về thiết kế. Bộ khóa đúc đi kèm cũng là sự khác biệt từ Uk-21-30.

Đây cũng là một sản phẩm thuộc size Soprano của hãng này, nếu bạn đang có ý định mua một cây Ukulele để bắt đầu một cách nghiêm túc thì đây là một gợi ý rất tốt. 

  1. Deviser UK-24-30

Giá bán niêm yết: 1.030.000đ

Ukulele Soprano Deviser UK-24-30 là được làm bằng gỗ mahogany, có chiều dài 60cm, thích hợp với người có bàn tay khá lớn. Dây đàn được làm bằng sợi nilon cao cấp, lỗ thoát âm trang trí bắt mắt, lớp sơn bên ngoài màu nâu sẫm sang trọng, cho cảm giác chắc chắn. Đây là một gợi ý rất tốt để bắt đầu với Ukulele. 

  1. Deviser UK-24-50

Giá bán niêm yết: 1.040.000đ

UK-24-50 được làm từ gỗ Mahogany chất lượng, chiều dài 60cm có kết thúc bằng màu sơn sáng của guitar truyền thống. Âm sắc cây gọn gàng, trầm ấm, rất thích hợp cho những giai điệu vui nhộn trong những buổi tiệc nhỏ hoặc khi đi du lịch cùng bạn bè. 

Những cây Ukulele vừa được giới thiệu trong bài hiện đang được trưng bày tại hệ thống showroom của Việt Thương Music trên toàn quốc. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Call Now Button