Những ưu điểm nổi bật của piano Essex

Essex là con đẻ của thương hiệu Steinway & Sons, một thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất piano trên thế giới. Năm 2001 Essex được khai sinh, các sản phẩm của dòng đàn này dành cho người chơi cấp nhập cản và năm trong phân khúc phổ thông của hãng. 

Tất cả các cây piano Essex sau 2005 đều được sản xuất tại nhà máy Pearl River đặt tại Trung Quốc. Thương hiệu này có cả các sản phẩm upright piano và grand piano, đa dạng cho sự lựa chọn của nhiều khách hàng. 

Essex được thừa hưởng bộ gen quý của các thiết kế đã đạt chứng nhận của Steinway, điều này cho phép hiệu suất chơi vượt trội so với những cây đàn cùng phân khúc. Những năm qua, tại Việt Nam đã có rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sản phẩm của dòng đàn này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của Essex để khẳng định về chất lượng thương hiệu này nhé. 

Soundboard có thiết kế khác biệt

Bảng cộng hưởng là trái tim của cây đàn, phần quan trọng nhất của Essex được làm từ gỗ Spruce nguyên tấm. Độ dày của soundboard sẽ được giảm dần về phía dây bass, dày hơn ở phía dây treble theo một tỷ lệ chuẩn mực. Chính điều này làm nên sự khác biệt trong âm thanh của Essex. 

Ngoài ra các thanh trụ của bảng soundboard cũng được đặt so le, nơi lực căng mạnh nhất sẽ đặt nhiều trụ hơn. Cách thiết kế này cho âm thanh ổn định hơn, tuổi thọ soundboard bền hơn. 

Hệ thống phím phản hồi nhanh hơn 18% 

Điều này có nghĩa là người chơi sẽ tiêu hao ít lực tay hơn so với các cây đàn thương hiệu khác. Đây là thiết kế riêng của Steinway & Sons được chuyển giao cho Pearl River.  Đồng thời thiết kế Action đặc biệt mang đến những trải nghiệm biểu cảm tuyệt vời của âm thanh là chi tiết đắt giá khiến nhiều người lựa chọn Steinway và Essex hay Boston. 

Phần đuôi đàn rộng hơn 6%

6% của đuôi đàn cho phép mở rộng kích thước thùng âm, làm cho chất âm của những cây Essex dày, ấm, mạnh mẽ và phong phú hơn so với các cây đàn khác. 

Thông tin chi tiết bạn có thể theo dõi trong video dưới đây. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Call Now Button