so sánh Piano Kawai K-700 và Piano Yamaha U1-PE

Đàn piano kawaiđàn piano yamaha từ lâu đã được biết đến là 2 thương hiệu đàn piano nhật bản tại Hà Nội được yêu thích nhất hiện nay. 2 thương hiệu đàn piano này đều mang đến âm thanh chất lượng, thiết kế sang trọng.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng so sánh 2 cây đàn piano là Kawai k-700 và Yamaha U1-PE có cùng tầm giá để các bạn có thể chọn một cây đàn piano cho phù hợp với bản thân mình

So sánh Piano Kawai K-700 và Piano Yamaha U1-PE.

  • Thiết kế bên ngoài : Thiết kế sang trọng, tuy nhiên Kawai K-700 có phần sang trọng hơn so với Yamah U1-PE bởi phần giá để sách nhạc được thiết kế đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó K-700 được trang bị thêm cả hệ thống soft fall gập nắp phím siêu chậm để tránh tổn thương bàn tay.
  • Sound board của 2 cây đàn đều được làm từ gỗ vân sam được làm theo quy trình riêng của mỗi thương hiệu.
  • Bàn phím :  Kawai được làm từ NEOTEX chống nứt và được thiết kế dài hơn. U1-PE cũng được biết đến là cho cảm giác chạm phím hoàn hảo.
  • Bộ cơ millennium của Kawai K-700 được làm bằng ABS-carbon nhẹ hơn, nhanh nhạy hơn so với bộ cơ thông thường. Còn yamaha Action cũng được đánh giá cao về độ nhạy.
  • Khung sườn, giằng chắc chắn mang tới sự mạnh mẽ, chắc chắn cho mỗi cây đàn piano.

Ngoài ra còn nhiều điều để tìm hiểu trên 2 cây đàn này. Hiện tại việt thương đang trưng bày và bán cả hai loại sản phẩm này. bạn yêu thích sản phẩm nào hãy đến việt thương để mua và trải nghiệm 2 cây đàn này nhé.

Việt thương Hà Nội – Địa điểm chọn mua đàn piano ở Hà nội

Để có thể sở hữu những cây Đàn piano Cơ giá rẻ ở Hà Nội hay bất cứ sản phẩm nhạc cụ nào bạn cũng có thể tin tưởng bởi Việt Thương chúng tôi. bạn có thể mua đàn piano cơ trả góp ở hà nội tại việt Thương

Việt Thương đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp nhạc cụ trên khắp cả nước và cũng là đại diện, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm nhạc cụ lừng danh thế giới tại Việt Nam. Với chuỗi cửa hàng, showroom bán Đàn piano cơ giá rẻ ở Hà Nội

Với 3 cơ sở chính tại Hà Nội gồm :

  • 46, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  • B1-R6 -16.17.18 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Việt Thương Hà Nội sẽ mang tới chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Call Now Button