Taylor 327E – cây Grand Pacific guitar đáng chú ý

Lấy cảm hứng từ âm nhạc acoustic truyền thống nhà thiết kế guitar bậc thầy Andy Powers đã tận dụng khả năng kiểm soát định hình giai điệu của những thiết kế đã từng đạt giải thưởng của Taylor là thanh giằng V-class để thiết kế Guitar acoustic Grand Pacific. Các nốt rộng, chồng chéo hòa quyện thành một tổng thể thống nhất, tạo nên âm thanh vững chãi, ấm áp đầy lôi cuốn. Bạn sẽ được truyền cảm hứng theo một cách hoàn toàn mới. 

Trên đây là những lời nhận xét Taylor dành cho series này trong đó có 327e, sản phẩm này là sự bổ sung tuyệt vời cho dòng Grand Pacific cung cấp thêm tùy chọn tonewood độc đáo, mang đến cho người chơi âm thanh lớn, âm vang rõ rệt. 

Taylor 327e có mặt sau và mặt bên được làm bằng gỗ đen Tazmania và được ghép nối với mặt top bằng gỗ gụ. Sự kết hợp gỗ này tạo ra một giai điệu ấm áp, có thể sánh với bất kỳ cây đàn cao cấp nào ngoài thị trường. 

Gỗ đen Tasmania là một loài gỗ keo thường được so sánh với Hawaii Koa và gỗ gụ, nó có âm trung mạnh mẽ, khô, rõ ràng và ấm áp với một chút cao ở âm cuối. Độ phong phú âm thanh có thể so sánh với gỗ hồng sắc Ấn. Blackwood cũng có nguồn gốc từ các khu rừng được quản lý có trách nhiệm, làm cho nó trở thành một loại gỗ lý tưởng để làm đàn guitar. 

Vẻ đẹp của Taylor 327E 

Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn có thể nhận ra vẻ đẹp của cây guitar này, mặt sau và cả mặt trước đều có vân gỗ tuyệt đẹp, nổi bật với lớp hoàn thiện Shaded Edge Burst. 

Các lớp khảm phím độc đáo được nhắc lại với lớp khảm đầu đàn và trên cùng là các phím điều chỉnh màu đen. 

Nếu ngoại hình chưa đủ thu hút bạn thì chắc chắn đây là là cây đàn không chỉ trông tuyệt vời về mặt hình thức, mà nó còn có hiệu suất chơi rất tốt. 327E được trang bị hệ thống thu âm Taylors Expression 2, giúp tái tạo âm thanh chính xác và dễ kiểm soát trong môi trường nghe. 

Nếu bạn đang ao ước âm thanh và hình dáng một cây đàn cổ điển thì dòng guitar Grand Pacific của Taylor sẽ đáp ứng hoàn hảo những mong muốn này, trong đó bao gồm 327E. Với mức giá tốt cho các nghệ sĩ (55.800.000) trong tháng 11/2020 tại Việt Thương Music. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Call Now Button