Taylor 410 CE – Cây đàn đáng mơ ước của nhiều người

Đây là một trong số những sản phẩm thuộc 400 series của Taylor, cũng là một dòng sản phẩm cao cấp của hãng này khiến nhiều người yêu nhạc khao khát sở hữu. Tuy nhiên có rất ít bài đánh giá cụ thể về mẫu đàn này, bài này là một trong số đó. 

Cutce 410ce kết hợp phong cách cơ thể Dreadn think cổ điển với các tinh chỉnh Taylor hiện đại để tạo ra trải nghiệm chơi đầy cảm hứng. Solid ovangkol chia sẻ dải âm phổ đầy đủ của gỗ hồng sắc, với dải trung hơi đầy đủ hơn và đầu cuối sáng, tập trung. Những điểm nhấn thẩm mỹ mới bao gồm màu trắng thân đàn, khảm tấm acrylic chấm bi Ý, hoa hồng ba vòng và thân máy toàn bóng, trong khi chiếc bán tải Taylor Expression System® 2 và preamp trên bo mạch mang lại trải nghiệm cắm và chơi mượt mà. Các cây đàn guitar tàu trong một vỏ cứng Taylor sang trọng.

Ovangkol tạo ra âm thanh ấm hơn sapele hoặc mahogany khi nó được sử dụng cho thân đàn guitar. Trong trường hợp của Taylor 410CE, mặt sau và các cạnh của đàn Ovalangkol được phủ một lớp vân sam Sitka – gỗ chuyên dụng của Taylor – cho âm thanh ấm và phong phú mà hầu hết người chơi coi là một bước tiến so với các mẫu 300 series.

Với tông màu mà Taylor nói là giống với gỗ hồng sắc Ấn Độ, ovangkol có màu từ nâu vàng đến nâu ô liu đến thậm chí là nâu sẫm và nó có các sọc màu xám và đôi khi gần như đen.

Khi màu sắc có màu tím hơn, gỗ bắt đầu trông giống như gỗ cẩm lai Đông Ấn Độ.

Và nó cũng giống như vậy, mặc dù đôi khi nó có thể sáng hơn và giống với gỗ gụ hoặc gỗ koa hơn.

Giống như tất cả các nhạc cụ dòng 400, 410ce có một đường cắt duy nhất của Venice và được viền bằng dây buộc màu trắng tương phản đáng kể.

Tất nhiên, nó cũng có tính năng nhận Hệ thống Biểu hiện của Taylor, cách truyền âm thanh tích hợp hoàn toàn độc quyền của công ty vào hệ thống khuếch đại.

Được thiết kế để sử dụng tại nhà, luyện tập và hòa nhạc, cây đàn guitar Dreadnought này có thể xử lý đánh gảy trung bình và vỗ nhẹ.

Khi bạn bỏ một khoản tiền không nhỏ để sở hữu một nhạc cụ chất lượng và bạn cần luôn chắc rằng mình chọn đúng sản phẩm phù hợp với mình, một cây đàn linh hoạt như 410ce có thể đáp ứng mọi phong cách yêu thích của bạn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

 

Call Now Button