Taylor 514CE – Cây đàn từ gỗ Mahogany tuyệt vời

Taylor 514Ce là một trong những mẫu guitar cao cấp, nó mang đến cho người dùng sự khao khát để sở hữu khi có vẻ ngoài tuyệt đẹp cùng âm thanh đỉnh cấp của những cây đàn xuất từ xưởng của Taylor. 

Kiểu dáng Grand Auditorium phù hợp để chơi Acoustic

Với việc được thiết kế từ kiểu dáng Grand Auditorium đã giúp Taylor 514CE trở nên gọn và linh hoạt hơn, điều này làm cho Taylor 514CE rất tiện trong biểu diễn sân khấu.

Có thể nói Grand Auditorium là dáng đàn phổ biến và linh hoạt nhất của Taylor. Dáng đàn này có kích thước cỡ trung, tỷ lệ tinh tế, nhỏ hơn Dreadnought và lớn hơn Grand Concert. Nó thích hợp với mọi mục đích chơi đàn từ mới tập đến biểu diễn sân khấu. Đàn có tone cân bằng, âm lượng và tiếng pass lớn, đặc biệt thích hợp để chơi thể loại fingerstyle.

Mặt trước làm bằng gỗ Tuyết tùng nguyên miếng

Mặt trước Takamine 514CE được làm từ gỗ tuyết tùng nguyên miếng. Gỗ tuyết tùng giúp âm thanh trở nên ấm áp hơn, tông màu tối hơn và phản ứng bass tốt.

Mặt sau và hai bên hông được làm từ gỗ Mahogany

Mặt sau và hai bên hông đàn được làm từ gỗ Mahogany nên có độ bền rất cao. Đặc biệt loại gỗ này mang lại âm thanh truyền cảm với giọng trung thoáng đãng và sự cân bằng tuyệt vời của độ trầm, độ trong và độ phức tạp của tiết tấu.

Hệ thống điện tử Expression

Taylor Expression System® 2 (ES2) là một pickup mới nhất trong quá trình cải tiến liên tục của Taylor để khuếch đại tiếng cho Guitar Acoustic. Trái tim của Expression System 2 là một thiết kế pickup gắn phía sau lưng ngựa đàn của Taylor đã được cấp bằng sáng chế, gồm có ba bộ cảm biến pickup được điều chỉnh riêng biệt và được đặt ở vị trí duy nhất.

Vị trí của các bộ cảm biến giúp tạo ra một phạm vi âm thanh động hơn giúp nắm bắt âm thanh hơn bao giờ hết. Cùng với bộ preamp cao cấp “âm thanh chuyên nghiệp” do Taylor thiết kế, hệ thống này tạo nên âm thanh khuếch đại đặc biệt và đáp ứng. Trên sân khấu thông qua một PA, được cắm vào bộ khuếch đại âm thanh, hoặc nối trực tiếp vào phần mềm ghi âm, Expression System 2 sẽ truyền tải trung thực tiếng đàn guitar Taylor.

Với những đặc điểm trên 514CE xứng đáng trở thành cây đàn trong mộng của nhiều người yêu guitar trên thế  giới. Hiện nay cây đàn đang được giảm giá tại Việt Thương Music chỉ còn hơn 70.000.000đ, giúp người hâm mộ có thể nhích gần hơn tới sản phẩm cao cấp của nhà sản xuất guitar đình đám của thế giới là Taylor.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Call Now Button