TD-1DMK bộ trống điện tử tốt nhất dành cho người mới học của Roland

Roland thường chỉ tập trung sản xuất các sản phẩm nhạc cụ điện tử cao cấp, các sản phẩm ở phân khúc thấp của Roland khá ít. Tuy nhiên, ít nhưng tinh, các sản phẩm này đều được thừa hưởng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của hãng này, mang đến cho người mới những sản phẩm xuất sắc hơn mong đợi. 

Roland TD-1DMK là một trong những bộ trống điện tử hàng đầu của thương hiệu này dành cho người mới, không giới hạn độ tuổi. Sản phẩm này tập trung vào những người thích học trống từ lâu nhưng chưa thực hiện được vì nhiều lý do khác nhau. 

Trái tim của Roland TD-1DMK

TD-1 là mô đun âm thanh mà Roland sử dụng cho sản phẩm này, nó cũng được coi là trái tim của sản phẩm. Đây cũng là nơi người chơi có thể thay đổi nhịp, âm lượng trống. Vì vậy đòi hỏi chi tiết này phải có độ nhạy tuyệt vời để có thể phản ứng tốt với các lệnh người chơi thiết lập. 

Cũng trong mỗi sản phẩm trống điện tử, Roland đều cam kết về chất lượng âm thanh. Mỗi âm thanh đều được lấy mẫu thực từ các bộ trống Jazz. Điều mà TD-1 làm được là khéo léo sắp xếp các âm thanh chồng lên nhau để bắt chước mọi thứ như vận tốc, góc, độ rung, cộng hưởng để đảm bảo những gì người nghe nhận được là âm thanh trống cơ. 

Sự quan trọng của chi tiết TD-1 trong tổng thể sản phẩm là không thể chối cãi, nhưng hãy cùng chúng tôi đánh giá các chi tiết khác của TD-1DMK, để cùng khẳng định về bộ trống tốt nhất cho người mới học của Roland. 

Bộ trống dẫn đường cho người mới

Các kỹ sư của Roland thiết kế TD-1DMK hướng đến khả năng thực hành hoàn hảo hơn là hiệu suất biểu diễn. Với khả năng kết nối USB cùng ứng dụng Melodis độc quyền của Roland, mở ra khả năng học tập tốt hơn cho người mới học. 

Nhiều người dùng cho biết họ tiến bộ nhanh hơn khi học trống với Melodis, đây là người dẫn đường hoàn hảo cho quá trình làm quen và hình thành các phong cách trống khác nhau. 

Một lợi ích quan trọng nữa của người sử dụng trống TD-1DMK là có thể sử dụng tai nghe, bạn có thể tập mọi lúc, mọi nơi, hoặc luyện tập vào buổi tối. Lợi ích tiếp theo của V-Drum TD-1DMK là bàn đạp đôi, chỉ được tích hợp những model trống cao cấp. Đây cũng là lý do đáng để bạn đầu tư cho sản phẩm này. 

Công nghệ mặt trống lưới kép 

Một trong số những sáng tạo mang về chiến thắng trên thị trường trống của Roland là chất liệu lưới kép độc đáo. Hãng đã dành vô số năm để hoàn thiện kỹ thuật đằng sau chất liệu này, kết quả đã nói lên sự sáng tạo và đầu tư có mục đích của Roland. 

Điều này có nghĩa phản ứng của TD-1DMK nhanh hơn, độ rung, độ giãn nở, di chuyển để tạo ra âm thanh trên mặt trống mà bạn nghe thấy rất tuyệt vời. Không phải bất cứ bộ trống nào cùng phân khúc cũng làm được như sản phẩm này.

Roland TD-1DMK là một bộ trống nhỏ gọn, dễ di động. Nó có nhiều tính năng cao cấp dành cho người mới như nguồn âm TD-1, mặt trống bằng lưới kép, bàn đạp đôi. Cùng thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, cho phép người chơi mang theo trống mọi lúc mọi nơi. Các bạn có thể đến hệ thống 26 showroom của Việt Thương Music, hoặc các đại lý, nhà phân phối được ủy quyền của Việt Thương trên toàn quốc để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm này. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Call Now Button