Tổng quan về đàn digital piano Roland RP30

Đối với một nghệ sĩ piano trong những bước đầu tiên thì không gì có thể làm họ chán nản bằng những giai điệu nhạt nhòa và cảm giác chơi vô hồn. Nhưng khi họ được sở hữu một nhạc cụ có khả năng biểu cảm cao và khả năng chơi nhanh nhạy, đó sẽ là động lực tuyệt vời cho cảm hứng giúp người chơi tiến bộ. Roland RP30 là một cây digital piano với các âm sắc phong phú được thừa hưởng từ các cây đàn piano kỹ thuật số thế hệ trước của thương hiệu đình đám này. Giai điệu piano đích thực là lý tưởng cho các bài học và thực hành hàng ngày, ngay cả khi mới bắt đầu kỹ năng chơi đàn piano của bạn phát triển.

Bàn phím và pedal để hỗ trợ phát triển kỹ thuật người chơi

Điều quan trọng là chọn một cây đàn piano truyền cảm hứng cho người chơi giúp việc chơi đàn của họ được cải thiện. Với âm thanh và cảm ứng bắt nguồn từ các mẫu cao cấp của Roland, RP30 biến người mới bắt đầu thành nhạc sĩ, nhờ bàn phím có độ phản hồi cao với hành động búa và kết cấu cảm giác ngà mang đến mọi sắc thái của một người chơi đang phát triển, khuyến khích họ chơi với niềm đam mê và tìm thấy niềm đam mê, cung cấp bàn đạp bền vững, bàn đạp mềm và bàn đạp sostenuto để chơi các tác phẩm cổ điển đích thực.

Một món đồ nội thất trang nhã trong ngôi nhà của bạn

Có lẽ bạn đã từng cân nhắc việc mang về nhà một cây đàn piano truyền thống nhưng không gian của bạn lại không cho phép bởi nó chiếm quá nhiều diện tích. RP30 có thiết kế mỏng và kín đáo, với một bề ngoài có vân gỗ nổi bật với chất lượng hàng đầu. Roland RP30 bổ sung cho không gian sống của bạn như một món đồ nội thất cao cấp – thu hút mọi ánh nhìn và cám dỗ những ngón tay của bạn.

15 âm thanh để giữ cho người chơi cảm hứng và thử nghiệm

Chọn Roland RP30 và bạn sẽ loại bỏ được sự nhàm chán có thể đến sau một quá trình chơi. Đối với các bài học và các tác phẩm cổ điển, đàn digital piano này có ba âm thanh piano đích thực sẽ giúp bạn thể hiện một cách thuần túy sành điệu nhất. Chỉ cần nhấn nút, RP30 cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với tổng cộng 15 âm bao gồm đàn piano điện tử, đàn organ, đàn harpsichord, dây và hơn thế nữa. Nó làm cho RP30 trở thành một lựa chọn lý tưởng để phát triển về âm nhạc.

Chơi riêng tư hơn với tai nghe và khả năng điều khiển âm lượng

Cảm hứng chơi nhạc có thể đến bất cứ lúc nào nhưng âm lượng âm thanh không thể tránh khỏi của một cây đàn piano truyền thống thường có thể làm phiền người khác và buộc người chơi phải dừng lại trong sự tiếc nuối. Với Roland RP30, bạn sẽ luôn sẵn sàng chơi, nhờ điều khiển âm lượng linh hoạt và tùy chọn tai nghe cho phép chúng ta luyện tập suốt ngày đêm.

Một số đặc điểm của Roland RP30

Âm thanh piano Roland được đánh giá cao, lý tưởng cho việc thực hành và bài học piano

Cảm ứng piano đích thực giúp kỹ thuật của người chơi phát triển

Có ba bàn đạp để thực hiện các giai điệu cổ điển đích thực

Tủ gỗ sang trọng bổ sung cho trang trí của gia đình bạn

Bộ sưu tập 15 tông màu giúp con bạn có động lực luyện tập mỗi ngày

Tùy chọn tai nghe để thực hành suốt ngày đêm mà không làm phiền hàng xóm

Call Now Button