Trống Pearl – Hai dòng sản phẩm Roadshow và Export dành cho người mới

Vào những năm 1960 Pearl bắt đầu ngừng sản xuất trống cho các thương hiệu khác, bắt đầu sản xuất các dòng trống dưới tên của chính mình. Thế mạnh của họ nằm ở phần vỏ trống với công nghệ sản xuất Shell độc quyền. Các lớp vỏ được gắn với nhau bằng keo, sau đó được đặt vào máy ép, áp lực ở hai mặt do máy ép tạo ra cộng với quá trình gia nhiệt, các lớp keo dán sôi lên, tan ra và ngấm sâu vào từng thớ gỗ, tạo nên sự kết dính chặt chẽ mang đến tính liền mạch cho lớp vỏ và tạo ra một vỏ trống hoàn hảo như được khắc từ gỗ nguyên khối giống với các loại trống cổ điển. 

Pearl sản xuất nhiều dòng sản phẩm từ cao cấp đến các dòng dành cho người mới học, và do tính tỉ mỉ kết hợp với công nghệ làm trống đặc biệt cùng kinh nghiệm sản xuất lâu đời, các sản phẩm của hãng này rất đáng mua để học với hai dòng trống Roadshow và Export hiện đang được Việt Thương Music phân phối tại Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu về các sản phẩm của hai dòng này, hi vọng mang đến các sản phẩm tốt cho người học trống.

Export series

Export – được giới thiệu tại Winter NAMM 2013, là sự trở lại của Pearl cho dòng Export trong vòng chưa đầy một thập kỷ. Đây là bộ trống bán chạy nhất mọi thời đại. Được thiết kế để thay thế cho dòng Forum, những chiếc trống này được làm từ vỏ Gỗ Dương và Gỗ Gụ Châu Á và có giá treo “Opti-Loc” của Pearl.

Hệ thống Opti-Loc Mounting của Pearl được thiết kế có 3 mấu chốt được làm từ cao su isolator, 2 mấu nằm ở tunning điều chỉnh, một mấu còn lại nằm ở một trong hai lỗ thoát âm của trống, mang lại khả năng cộng hưởng tối đa, tăng khả năng chịu lực đồng thời cung cấp hiệu suất hoạt động lớn.

Pearl Export series có sẵn một cấu hình tốt, được chế tạo từ những vật liệu chất lượng với các thành phần bổ sung phù hợp tạo ra âm thanh hay, tuyệt đỉnh. Hơn thế nữa, bộ trống được phủ một lớp sơn/ mạ giúp hoàn thiện vẻ đẹp hoàn mỹ và tôn lên giá trị cao cấp cho Export Series.

Hiện nay các bạn có thể mua ngay các sản phẩm Export (EXX) và Export Lacquer EXL tại các showroom của chúng tôi để có một quá trình học thành công. 

Roadshow series

Roadshow (RS) – bộ trống 5 chiếc với vỏ Poplar 9 lớp. Bộ này được làm cho người mới bắt đầu, gồm một ghế, bàn đạp truyền động Xích kép, chũm chọe (16 “Crash-Ride Cymbal, 14” Hybrid Brass / Hi-Hats), Maple Drum Sticks (2 pr) và dùi trống chuyên nghiệp. 

Kick của Series Roadshow có nhiều sức căng và khả năng điều chỉnh mở rộng cho các âm trầm thấp, nhịp đánh mạnh, và được đi kèm với các khóa, bảo đảm tính vững chắc khi gắn các toms và phụ kiện. Kết hợp với Snare Drum – tiếng nói của những bộ trống và nắm bắt tất cả mọi thứ từ nặng nhất đến các note “ghost” mềm nhất sẽ cho ra những âm thanh rộn ràng, chuẩn xác trong tổng thể bản nhạc. 

Các sản phẩm của hai dòng trống này hiện đang được bán với mức giá từ 11 – 13 triệu đồng. Đây là một mức giá rất tốt để có thể sở hữu một bộ trống Jazz chất lượng đến từ Nhật. Các bạn có thể ghé qua các showroom của chúng tôi để xem xét mua sắm, hoặc tham vấn thông qua hotline 1800 6715.

Call Now Button