Tư vấn top 4 piano đơn giản, ít tiền, dễ sử dụng cho ba mẹ muốn mua đàn cho con

Piano là bộ môn mà rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con học. Đây là bộ môn được đánh giá cao ở việc chăm chút các khái niệm âm nhạc, xây dựng cảm âm tốt, rèn luyện kỹ năng khéo léo và mạnh khỏe cho các ngón tay. Một cây đàn piano cho trẻ cần phải cung cấp đủ các yếu tố cần thiết để trẻ phát triển các kỹ năng này, nhưng cũng không cần quá cao cấp vì chúng chưa cần tới, đồng thời giá tiền cần rẻ để tiết kiệm cho ba mẹ. Hãy lựa chọn 1 trong 3 cây piano dưới đây. 

Roland RP-30

Roland RP-30 là một trong những cây đàn nằm trong phân khúc thấp của hãng này. Nó được thừa hưởng sự ưu việt từ các thiết kế cao cấp khác như lớp vỏ bền chắc, phím đàn đầy đủ, độ nhạy cao có trọng lượng khiến cho việc học piano tương đồng như với piano acoustic. Cây đàn hiện đang được bán với giá niêm yết là 14.700.000đ, ngoài ra khi mua sản phẩm này bạn sẽ được tặng kèm tai nghe cao cấp RH-5 của Roland, phục vụ cho việc luyện tập với tai nghe.

Các tính năng chính của cây đàn:

  • Phím đàn với độ nhạy và độ chính xác cao giúp cải thiện kĩ năng của trẻ.
  • Được trang bị ba bàn đạp để chơi những giai điệu cổ điển một cách chuẩn xác.
  • Hộp đàn bằng gỗ tô điểm cho vẻ sang trọng khiến đàn trở thành một vật trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà bạn.
  • Bộ 15 tone nhạc được lựa chọn kĩ lưỡng để tạo động lực cho trẻ luyện tập mỗi ngày.
  • Chức năng sử dụng headphone cho phép luyện tập mọi lúc mà không phải làm phiền những người xung quanh.

Hãy tham khảo RP-30 kỹ hơn qua video dưới đây.

Casio CDP-S150

Cây đàn này có thiết kế rất nhỏ gọn, mỏng nhẹ, Casio đã phát triển rất tốt dòng đàn này của mình và CDP là một trong những đại diện rất tốt của hãng này mà bạn có thể dùng để cho trẻ bắt đầu các bài học piano. 

Đi kèm với 10 âm thanh chất lượng cao được tích hợp sẵn, bao gồm cả grand piano. Bạn có thể thể hiện sự khác biệt tinh tế trong tông màu bằng cách điều chỉnh lực nhấn phím. Để đảm bảo kỹ thuật ngón chính xác ngay từ đầu, CDP-S150 sử dụng bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới (với các phím đàn mô phỏng chất liệu gỗ mun và ngà voi) cung cấp cảm giác chơi như những bàn phím của piano acoustic trong một chiếc đàn mỏng đáng kinh ngạc. 

Mức giá được đưa ra cho sản phẩm này cũng khiến người dùng kinh ngạc không kém, chỉ 11.900.000đ là bạn có thể sở hữu được sản phẩm này từ các cửa hàng của Việt Thương. 

Casio PX-S1000

Mặc dù có ngoại hình cực kì mỏng chỉ 102mm, nhưng chiếc đàn piano điện Privia mới này có đầy đủ 88 phím nặng với kết cấu mô phỏng gỗ mun và ngà voi. Lắng nghe giai điệu Grand Piano mới qua hệ thống loa đôi 8W+8W tích hợp hoặc cắm ngay tai nghe để luyện tập trong yên tĩnh. Lần đầu tiên, bàn phím Smart Scaled Hammer Action Keyboard của Casio mang lại khả năng mô phỏng phản hồi độc đáo của từng phím đàn, mang lại cảm giác chơi chân thực ở một tầm cao mới.

Mọi sắc thái biểu cảm trong âm sắc của một cây đàn piano cơ cũng được tái tạo lại một cách tự nhiên nhất, nhờ vào công nghệ String and Damper resonance và mô phỏng lại tiếng động vật lý của bộ máy cơ. Chính vì vậy nếu chọn PX-S1000 khi chi trả 17.200.000đ cho sản phẩm này để học là một lựa chọn rất chính xác. 

Casio CDP-S350

CDP-S350 sử dụng bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới (với các phím đàn mô phỏng chất liệu gỗ mun và ngà voi) cung cấp cảm giác chơi như những bàn phím của piano acoustic trong một chiếc đàn mỏng đáng kinh ngạc. Nó  bao gồm 700 âm thanh khác nhau được tích hợp sẵn, từ các nhạc cụ bàn phím như grand piano, organ và harpsichord cho đến các nhạc cụ có dây, thổi và bộ gõ.

Ngoài ra CDP-S350 còn tích hợp tính năng nhịp điệu hợp tấu, hỗ trợ hoạt động pin, đầu ghi MIDI, chế độ song tấu, kết nối Chordana Play để học. Với 16.300.000đ bạn có thể sở hữu sản phẩm này của Casio. 

Khi mua các sản phẩm của Roland bạn có thể kết nối nó với app miễn phí Piano Partner 2 để trẻ tự luyện tập tại nhà. Còn khi sở hữu các cây đàn của Casio hãy kết nối với app Chordana Play để tìm kiếm bài học hợp lý cho trẻ nhà bạn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Call Now Button