Hiển thị 1–12 trong 21 kết quả

No data is added.

Upright Piano (hay còn được gọi là đàn piano đứng) là loại đàn piano có dạng hình chữ nhật, kích thước nhỏ gọn rất phù hợp với những không gian nhà chung cư, căn hộ tạ các thành phố như Hà Nội, tp HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng,…

Những chiếc đàn upright piano là lựa chọn yêu thích của nhiều người mới học chơi đàn, nghệ sĩ nghiệp dư hay chuyên nghiệp, phục phụ rất nhiều lợi ích khác nhau: trang trí, học đàn, giải trí, biểu diễn,…

Những thương hiệu đàn Upright Piano tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có khá nhiều thương hiệu Upright piano nổi tiếng trên thế giới, với chất lượng âm thanh tốt như: Steinway & Sons của Đức cùng với 2 thương hiệu con là Boston, Essex, thương hiệu Yamaha, Kawai của Nhật Bản, Samick của Hàn Quốc, Kohler & Campbell của Mỹ,….

Giá đàn Upright Piano

So với đàn Grand Piano thì đàn Upright Piano có mức giá thấp hơn khá nhiều. Giá đàn Upright Piano ở Hà Nội dao động từ khoảng vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. Trong đó:

Đàn Upright Piano của Steinway & Sons có giá khoảng tầm 1 tỷ đồng. Upright piano Boston có giá từ 280 triệu đồng đến gần 500 triệu đồng, Upright Piano Essex có giá từ hơn 170 triệu đồng đến gần 270 triệu đồng.

Giá đàn piano Kawai tại Hà Nội thường tầm hơn 100 triệu đồng đến hơn 200 triệu đồng với dòng K-Series. Ngoài ra, model ND-21 của Kawai chỉ có giá 72,9 triệu đồng.

Giá đàn piano Kohler & Campbell ở Hà Nội thuộc phân khúc thấp, khá hấp dẫn, chỉ từ hơn 65 triệu đồng đến khoảng 100 triệu đồng, là lựa chọn yêu thích của những người mới học chơi đàn.

Địa điểm mua đàn piano Upright ở Hà Nội

Tại Hà Nội, Việt Thương Music là nhà phân phối chính thức của rất nhiều thương hiệu piano nổi tiếng trên thế giới như Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell. Những model đàn Upright Piano tại các Showroom của Việt Thương rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng thiết kế, màu sắc và các phân khúc giá khác nhau, thoải mái cho các bạn trải nghiệm và lựa chọn.

Khi mua đàn piano tại các Showroom của Việt Thương Hà Nội, ngoài việc yên tâm về chất lượng của những cây đàn uprigt  piano được nhập khẩu chính hãng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của hãng, miễn phí vẫn chuyển cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Địa chỉ các showroom, cửa hàng bán đàn Upright Piano ở Hà Nội của Việt Thương:

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC 46 HÀO NAM

Địa chỉ: 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC ROYAL CITY

Địa chỉ: Gian 16-18, TTTM Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC VINCOM HÀ NỘI

Địa chỉ: Gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG 302 CẦU GIẤY – HÀ NỘI

Địa chỉ: Gian 11-13, Tầng 3, TTTM Discovery Complex , 302 Cầu Giấy, Hà Nội

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC SỐ 08 BỜ SÔNG SÉT

Địa chỉ: Việt Thương Music Số 08 Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Call Now Button