Guitar Taylor 110ce, cây đàn hoàn hảo cho người mới và nghệ sĩ bán chuyên

Đàn guitar Taylor 110ce là một trong những cây đàn có mức giá phải chăng của thương hiệu này. Âm thanh của 110ce được đánh giá có âm thanh sáng hơn, âm trầm và âm trung đầy sôi nổi, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu học tập, biểu diễn trên sân khấu.  

Xem thêm >>> Guitar Taylor 114ce

Âm thanh tinh tế để kể một câu chuyện âm nhạc

Âm thanh của 110ce to, sáng, nhưng không thiếu phần tròn đầy, mạnh mẽ khi được chơi ở các âm trầm, âm trung. Dù là đệm hát hay solo, cây đàn này đều tạo ra âm thanh chất lượng  theo tiêu chuẩn Taylor. Đương nhiên, Taylor 110ce không hề có một âm ù, hay kém chất lượng nào khi được sử dụng ở các nốt gần body nhất, khắc phục hoàn hảo hạn chế thường thấy ở những model cutaway.

Một ưu điểm của sản phẩm này là hệ thống thanh giằng sử dụng trong đàn là độc quyền, được cấp bằng sáng chế của Taylor. Nó giúp tăng khả năng chiếu âm, giúp tạo âm thanh chất lượng ở hơn dải trung và cao so với nhiều sản phẩm khác cùng phân khúc. 

Thiết kế tỉ mỉđể có âm thanh nhiều màu sắc

Taylor 110ce có mặt trước được làm từ gỗ Sitka, mặt hông và mặt sau được làm từ gỗ Sapele. Đây là tiêu chuẩn gỗ chỉ dành cho những cây guitar cao cấp, tất cả những điều này giúp cây đàn có âm thanh sáng hơn, phản ứng nhanh hơn khi được chơi ở tốc độ cao. 

Vật liệu làm đàn này cũng mang lại một bề mặt nhẵn, mịn bắt mắt cho 110ce. Ngoài ra chất gỗ Sapele còn được biết đến có độ bền rất tốt, có khả năng chịu được sự thay đổi về độ ẩm qua các mùa ở nhiều địa điểm khác nhau. 

Cần đàn của sản phẩm này cũng được làm từ gỗ Sapele, trong khi mặt phím dùng gỗ mun để sản xuất. Tất cả các vật liệu này đã nói lên sự hoàn hảo về độ bền và chất lượng cộng hưởng âm thanh, cũng như độ ngân rung trong khi chơi của 110ce. 

Taylor cũng sử dụng quy trình sấy khô độc đáo, để đảm bảo lớp hoàn thiện trên cây đàn này khó có sản phẩm khác bì kịp, cũng như để đảm bảo tốt hơn cho độ bền sản phẩm theo thời gian, đáp ứng tốt kể cả cho những người chơi đàn ưa dịch chuyển qua nhiều vùng khí hậu khác nhau. 

Guitar Taylor 110ce cũng là model có kích thước nhỏ nhất trong 100 series, điều này cho phép người chơi thoải mái với trọng lượng, và mọi hoạt động học tập, du lịch khác nhau. 

Taylor 110ce là cây guitar acoustic đặc biệt dành cho người mới bắt đầu, vì nó dễ chơi, đi kèm với các tính năng mà người chơi có thể bắt gặp trong các cây guitar cao cấp. Với mức giá gần 20 triệu đồng, người mới chơi hoặc các nghệ sĩ bán chuyên sẽ được trải nghiệm chất âm, chất lượng quốc tế của một cây guitar cao cấp.  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Call Now Button