Taylor 114CE – Cây đàn tuyệt vời nhất cho những người mới chơi

Taylor 114ce toát lên chất lượng tuyệt vời như những cây guitar Taylor vẫn được biết đến. Với một cây guitar acoustic có giá dưới 1000USD, có hiệu suất và thiết kế vượt qua những cây guitar đắt tiền khác ở một vài khía cạnh, là một điều đáng ngạc nhiên. Hãy cùng chúng tôi đánh giá lại sản phẩm thuộc Taylor 100 series này. 

Sự rõ ràng tuyệt vời trong âm thanh

114ce của Taylor không chỉ đẹp về thiết kế bên ngoài mà còn đẹp về âm thanh khi tạo ra những giai điệu chính xác, khả năng duy trì âm cộng hưởng cùng độ rung ngân tuyệt vời chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi khó tính nhất. 

Âm trầm hòa quyện tạo ra chất lượng âm thanh tối ưu của một guitar acoustic, trong khi đó âm trung và cao được cân bằng rõ nét trong từng giai điệu. 

Bộ điều chỉnh dây đàn cũng được chế tạo, đánh bóng một cách cẩn thận, điều chỉnh đến mức tối đa. Điều này hiếm khi được thực hiện ở cây guitar với mức giá dưới 1000USD. 

Phần cứng và thiết bị điện tử phức tạp

Chất lượng phần cứng của 114ce đáp ứng cả tiện ích thẩm mỹ và âm nhạc. Nó được chế tác tuyệt đẹp với kích thước 25,5 hoàn hảo, tạo cảm giác chơi thoải mái. Các dây có cảm giác nhẹ nhàng khi bấm phím, giúp việc chơi đàn dễ dàng hơn cho những người mới bắt đầu. 

Hơn cả phần cứng là các thiết bị điện tử được gắn chìm phía trong thân đàn, tạo cảm giác thẩm mỹ tốt hơn. Hệ thống ES-T tự động điều khiển các yếu tố tương ứng của âm thanh, giúp người chơi kiểm soát tốt hơn về nhạc cụ. 

Việc lựa chọn vị trí lắp đặt EQ cho cây đàn cũng được các kỹ sư Taylor tính toán tỉ mỉ. Không giống như những cây guitar thông thường, phần mở đầu bo mạch của hệ thống EQ 114ce được đặt ở phía trước, không đặt nghiêng. Bộ cân bằng tùy chỉnh tăng thêm sự phong phú của âm thanh với các âm trầm, âm trung và cao. 

Body và cần đàn được xác định rõ ràng

Một cây guitar acoustic tuyệt vời không chỉ phải có âm thanh hay tuyệt mà còn phải trông thật sang trọng ngay cả khi không trang trí. Bản dựng có cấu trúc tốt của 114ce là một minh chứng cho điều này. 

Cây đàn có 20 phím, đai xương Tusq rộng làm cho nó trông lạ mắt, thanh lịch. Với tỷ lệ 25,5 tính thẩm mỹ của nó được nhấn mạnh bởi lớp hoàn thiện tự nhiên, mang lại sự bảo vệ đáng tin cậy.

Mặt phím gỗ mun và kết cấu ráp nối độc quyền giữa body và cần đàn của Taylor tăng cường âm thanh, mang lại sự dễ chịu trong khi chơi cho người dùng. Thiết kế này cũng hạn chế các thiệt hại cong vênh cần đàn khi sử dụng lâu dài do lực căng dây. 

Chất liệu sử dụng làm body là gỗ sapele nhiều lớp, đảm bảo tính ổn định của 114ce với nhiều loại hình môi trường khác nhau. 

Ngoài ra hệ thống thanh giằng Taylor, được sử dụng trên các model guitar đắt tiền cũng được ưu ái dùng trong thiết kế của 114ce, bảo vệ thân đàn guitar ổn định nguyên vẹn, cho cảm giác chắc tay khi cầm đàn. 

Tạm kết

Sau tất cả những ưu điểm vượt trội chỉ có trên những cây guitar thuộc phân khúc cao cấp trên, thì Taylor 114ce phù hợp với rất nhiều đối tượng người dùng. Dù bạn là một người mới bắt đầu hành trình guitar, hay một nghệ sĩ đang phát triển sự nghiệp, hoặc một người hào phóng đang tìm kiếm món quà tặng bạn bè, người thân. 

Hiện tại Taylor 114ce đang được Việt Thương Music cung cấp tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 21 triệu đồng. Người dùng có thể trực tiếp đến tham khảo, chọn lựa tại các showroom trên toàn quốc của Việt Thương. 

Xem thêm >>> Top 3 cây guitar Takamine giá mềm nhất cho người mới học năm 2020

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Call Now Button