Hiển thị 1–12 trong 25 kết quả

No data is added.

Loa kiểm âm hay còn gọi là loa monitor là một thiết bị DJ là một thiết bị không thể thiếu trong các phòng thu chuyên nghiệp. Loa kiểm âm được thiết kế với khả năng tái tạo âm thanh chính xác và chân thực nhất, tránh tăng âm trầm, âm cao. Loa kiểm âm được những người chuyên về Mix nhạc, sản xuất âm nhạc phim ảnh, lồng tiếng phim hay kinh doanh phòng thu dịch vụ,… sử dụng để phân tích, xử lý âm thanh một cách chuẩn xác nhất trước khi xuất bản.

Trên thị trường hiệu nay có rất nhiều dòng loa kiểm âm khác nhau, với công suất từ 20W đến vài trăm W, hệ thống loa 2 chiều hoặc 3 chiều, loa active hoặc loa passive,… đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng

Các thương hiệu loa kiểm âm được phân phối bởi Việt Thương Music

Adam: thương hiệu nổi tiếng của Đức được thành lập vào năm 1999 với nhiều dòng sản phẩm cao cấp (Adam A8X, adam A77X, Adam S3XH,…) và cả phân khúc giá rẻ (adam T5V, adam T7V,…)

M-audio: thương hiệu của Mỹ được thành lập từ năm 1990 chuyên sản xuất các thiết bị trong phòng thu

Giá loa kiểm âm

Hiện nay, các loại loa kiểm âm do Việt Thương phân phối với nhiều mức giá khác nhau, bao gồm những model loa kiểm âm giá rẻ chỉ từ hơn 2 triệu đồng đến những model loa kiểm âm cao cấp lên tới hàng chục triệu đồng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Call Now Button