Hiển thị 1–12 trong 27 kết quả

No data is added.

Micro thu âm (hay Mic thu âm) là một thiết bị rất quan trọng trong các phòng thu từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Mic thu âm có vai trò lọc bỏ các tạp âm, chống nhiễu, méo tiếng, giúp thu được những âm thanh trung thực nhất. Do đó có thể nói rằng, Micro thu âm có vai trò quyết định chất lượng âm thanh thu vào của giọng hát hay nhạc cụ.

Các loại Micro thu âm

Hiện nay, có 3 loại micro thu âm phổ biến nhất là Dynamic, Condenser và Ribbon Microphone. Trong đó:

Micro Dynamic là loại mic thông dụng nhất, với giá thành khá rẻ và hiệu quả sử dụng tốt. Loại mic thu âm này có thể trợ âm khá tốt, giữ ổn định cho giọng hát, tuy nhiên lại không thu được ở khoảng cách xa và thường bị mất tiếng bass. Do đó, Micro Dynamic được dùng nhiều cho các liveshow hoặc phòng hát karaoke,…

Micro Condenser: là loại Mic có độ nhạy cao, đáp ứng được các tần số lớn và có thể thu được âm từ khoảng cách xà mà không bị mất đi tiếng bass. Do đó, loại mic này được sử dụng nhiều trong các phòng thu chuyên nghiệp. Mức giá cho loại mic phòng thu này thuộc phân khúc tầm trung.

Micro Ribbon: là loại mic có thể thu sóng âm từ cả 2 hướng nên chất lượng âm thanh thu được từ loại mic này cao hơn so với 2 loại mic trên. Do đó, đây được đánh giá là loại mic cao cấp nhất.

Giá micro thu âm

Hiện nay, các loại mic thu âm do Việt Thương Music có mức giá rơi vào khoảng từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng với nhiều model chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như Rode, sE,…

Call Now Button